Vinhomes Ocean Park Có Thêm 2 Bể Bơi Vô Cực Mái Kính

Như vậy theo thông tin mới nhất  chủ đầu tư chính thức công bố bổ sung 2 bể bơi mái kính 4 mùa, 1 tại khu The Park và 1 tại khu The Lake của dự án Vinhomes Ocean Park. Đây là tin vui vô cùng lớn với khách hàng tại phân khu cao tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Bổ Sung 2 Bể Bơi Vô Cực Mái Kính 2000m2 Tại Vinhomes Ocean Park

Minh họa mẫu bể bơi vô cực tại Vinhomes Ocean Park

Với diện tính lên đến 2000m2, mỗi khu bể bơi sẽ có 1 bể Olympic cho người lớn 50mx20m, 1 bể trẻ em 15mx8m và khu phụ trợ khoảng 700m2. Ngoài ra với phần diện tích trên mái còn lại sẽ được thi công sân vườn cảnh quan.

Được xây dựng tại vị trí trên nóc nhà để xe (tầng 6), sẽ có thang Panorama để đi lên. Cụ thể ở The Park, bể bơi sẽ được làm tại nhà để xe gần Park 6. Và ở The Lake sẽ được làm tại nhà để xe gần đường Đông Dư Dương Xá, gần các toà L3 & L5.

Đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa với khách hàng đã là chủ nhân các căn hộ tại dự án và với khách hàng sắp sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park.

Với việc liên tục bổ sung những tiện ích đẳng cấp và hữu ích tại Vinhomes Ocean Park, nơi đây đang dần khẳng định vị thế là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam sau khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2020.

Nguồn: https://chungcuvinhomesoceanpark.vn/bo-sung-2-boi-vo-cuc-mai-kinh-2000m2-tai-vinhomes-ocean-park.html


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456