Vinhomes Green Bay Mễ Trì Thiết Kế 5 Sao Đẳng Cấp

Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thiết kế bởi những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. Phong cách thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng với đầy đủ sân vườn những dãy biệt thự ven hồ sẽ là một trong những không gian sống thật trong lành và bình yên trong lòng thành phố.

Hội tụ tất cả những yếu tố không thể tuyệt vời hơn, dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu bậc nhất tại thủ đô. Một cộng đồng dân cư văn minh, một cuộc sống tuyệt hảo cho tổ ấm hạnh phúc.

Quy hoạch có tổng diện tích 318.711m2 (tức là gần 32 ha). Khu đất này có chức năng chính là hồ điều hòa, cây xanh và một phần công trình công cộng kết hợp với nhà ở. Dự án nhằm mục tiêu tạo lập không gian đô thị mới đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kĩ thuật, môi trường, kiến trúc và hạ tầng xã hội, khớp nối với những dự án đang xây dựng trong khu vực.

Với 3 tòa chung cư cao cấp và hàng loạt siêu biệt thự – biệt thự liền kề chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống cho khách hàng.

CHUNG CƯ CAO CẤP VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Dự án Vinhomes Green Bay có 3 tòa chung cư cao cấp cao có diện tích từ 50-120m2. Thiết kế hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án cung cấp ra thị trường 226 lô biệt thự, trong đó gồm các loại biệt thự song lập ( các diện tích 150 – 160 – 164 – 170m2), biệt thự đơn lập. Được thiết kế sạng trọng với đầy đủ sân vườn và hồ nhân tạo chạy quanh tạo không gian yên tĩnh và bình yên.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES MỄ TRÌ

Dự án có 80 lô biệt thự liền kề, diện tích trung bình 112m2

Vinhomes Green Bay Mễ Trì có quỹ đất rộng, nên quy mô xây dựng dự án rất lớn, có nhiều loại hình từ căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, các dạng biệt thự đáp ứng nhu cầu, cũng như mong muốn của khách hàng Thủ đô về một tổ ấm và cũng là tài sản có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian. Đồng thời, phân khúc biệt thự cũng đáp ứng được tâm lý của đại đa số người Việt thích sở hữu nhà mặt đất – loại hình vừa đáp ứng cao nhất về điều kiện sống, sự riêng tư, thoải mái và đặc biệt còn thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của gia chủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chung cư và biệt thự dự án Vinhomes Green Bay. Khách hàng vui lòng liên hệ :

Website: https://giavinhomesmetri.com


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456