Vinhomes Green Bay Mễ Trì -Resort Xanh Giữa Thủ Đô

Vinhomes Green Bay Mễ Trì nổi bật bởi không gian xanh rộng lớn, đặc biệt là hồ điều hòarộng lớn. Vinhomes Green Bay được ví như một Resort giữa lòng thủ đô.

Hồ điều hoà Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu đô thị Vinhomes Green Bay sở hữu một không gian xanh vô cùng rộng lớn, so với nhịp phát triển đô thị hóa hiện nay, không phải một dự án bất động sản nào cũng hội tụ cả không gian xanh và hồ điều hòa như Vinhomes Green Bay

Nằm trong khu phát triển kinh tế cũng như trung tâm hành chính mới của thủ đô, dự án Vinhomes Green Bay mang lại một diện mạo mới, nổi bật bởi nhiều yếu tố tạo nên vẻ hoàn mỹ, một giấc mơ như sống trong Resort ngay tại hà Nội sầm uất. Mật độ xây dựng thấp 36% và có 1 hồ trung tâm rộng 8,6ha. Từ Vinhomes Green Bay là sự liên kết hài hòa giữa chung cư cao cấp, shophouse và biệt thự ( siêu biệt thự, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự liền kề ) cùng cảnh quan thiên nhiên đem lại cuộc sống thoải mái nhất. Xuyên suốt dự án là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho cư dân về cuộc sống phong phú đa dạng, sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

Dù khách hàng ở căn hộ cao tầng hay biệt thự tại Vinhomes Mễ Trì đều có được tầm nhìn ra quang cảnh cây xanh rộng mở và hồ điều hòa trong lành.

Lợi ích đặc biệt của hồ điều hòa

Với diện ích hồ 8,6 ha tạo nên cảnh quan thơ mộng, những căn hộ/ biệt thự nhìn ra hồ vô mang đến cuộc sống thanh bình, an nhiên cho mọi nhà. Ngoài ra, hồ điều hòa còn là nơi lưu trữ điều tiết lượng nước cho khu đô thị, giúp việc lưu thoát nước 1 cách dễ dàng.

Giờ đây bạn sẽ không phải lo về phong thủy cho ngôi nhà của bạn nữa bởi không gian xanh của hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì hội tụ cả yếu tố về thiên thời – địa lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, vui lòng liên hệ :

Website: https://giavinhomesmetri.com


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456