Vinhomes Green Bay – Thoả Mãn Mọi Định Nghĩa Hạnh Phúc

Liệu có bao giờ bạn hỏi những người yêu thương, với họ thế nào là hạnh phúc? Hạnh phúc có thể là khoảng trời trong lành của mẹ cha, là hạnh phúc thảnh thơi bên ban công lộng gió của người chồng bận rộn, là tiện nghi mua sắm cạnh nhà của người vợ đảm đang

Liệu có bao giờ bạn hỏi những người yêu thương, với họ thế nào là hạnh phúc?

Hạnh phúc có thể là khoảng trời trong lành của mẹ cha, là hạnh phúc thảnh thơi bên ban công lộng gió của người chồng bận rộn, là tiện nghi mua sắm cạnh nhà của người vợ đảm đang hay mái trường đầy tiếng cười của con nhỏ?

Hạnh phúc không đâu xa chính ở nơi mái ấm tuyệt vời của bạn tại Vinhomes Green Bay – The Residence

Ngôi nhà mơ ước tại “Vịnh Xanh” Vinhomes Green Bay đang chờ đón bạn!

Với thiết kế xanh và hệ thống tiện ích phong phú, Vinhomes Green Bay – The Residence đem đến cho bạn một môi trường sống hoàn hảo. Sở hữu nhà tại Vinhomes Green Bay – The Residence là bạn cũng sở hữu đặc quyền sống trong kì quan xanh với hệ thống khu shophouse, khu vui chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, khu thể thao phức hợp gồm bể bơi, sân tennis, sân cầu lông.. và hàng loạt cảnh quan xanh ngay gần kề như hồ điều hòa, công viên cây xanh, bãi cỏ đa năng, vườn thủy sinh…

Mỗi ngày, thức dậy tại Vinhomes Green Bay The Residence, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh xanh tươi và bắt đầu một cuộc hành trình mới ngập tràn sinh khí.

Sở hữu những căn hộ cuối cùng tại G1,G2 Vinhomes Green Bay – The Residence để chuẩn bị hành trang vun đắp cho tương lai.

Vinhomes Green Bay The Residence cuộc sống lý tưởng trong tầm tay!


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456