Vinhomes Gallery Giảng Võ – Chuẩn Sống Thời Thượng

Toạ lạc nơi trung tâm thủ đô, thủ phủ quận Ba Đình, Vinhomes Gallery Giảng Võ tâm điểm sống hiện đại, chuẩn sống thời thượng.

Vinhomes Gallery kiến tạo một tổ hợp căn hộ văn phòng thương mại dịch cao cấp hiện đại, điểm đến mới cho trung tâm thủ đô.Vinhomes Gallery Giảng Võ – dấu mốc định vị tại trung tâm thủ đô Hà Nội.

Tổ hợp căn hộ cao cấp mang thương hiệu vinhomes và khu văn phòng Offiicetel – Một xu thế mới đang lên, một bài toán đầu tư cho thuê với tiềm năng sinh lời vượt trội. Sẽ là miền đất hứa cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Với mong muốn mang đến không gian sống và làm việc xứng tầm, chủ đầu tư Vinhomes thiết kế những tiện ích thông minh, đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái cho cư dân:

Các căn hộ từ 1 tới 4 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, đáp ứng toàn diện phong cách sống thời thượng của những công dân toàn cầuCác tòa tháp của Vinhomes Gallery Giảng Võ đều sở hữu vị trí đẹp với các mặt thoáng & tầm nhìn panorama về phía thành phố sôi động. Các căn hộ được sử dụng tối đa cửa sổ, logia giúp cư dân thoải mái tận hưởng không gian hiện đại, riêng tư nhưng vẫn có thể chạm tay vào nắng, gió.

Mỗi ngày tại Vinhomes Gallery, khách hàng sẽ được hưởng trọn tất cả tiện ích cần thiết với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu đến từ tâm huyết của chủ đầu tư Vinhomes.Vinhomes Gallery mang lại cho cư dân tương lại cuộc sống đầy đủ tiện ích tại khối để với không gian thương mại dịch vụ, trường mầm non Vinschool & siêu thị VinMart, văn phòng hiện đạiTầng 1 là lối vào, đường dạo, tiểu cảnh nước

Vinhomes Gallery hứa hẹn là chuẩn sống thời thượng tại tâm điểm

Nguồn: Vinhomes Gallery


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456