Vị Trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Ở Đâu?

Vinhomes Wonder Park tọa lạc ở mảnh đất vàng của huyện Đan Phượng, thuộc hai xã Tân Hội và Liên Trung, nơi đây có trong tay những yếu tố vàng của làng bất động sản.

Từ trung tâm đi tới dự án bằng hai con đường:
+ Hoàng Quốc Việt kéo dài (đã khởi công ngày 21/03/2009).
+ Đường 32 đã đầu tư mở rộng lên tới thị xã Sơn Tây, đường 2 làn có chiều rộng 40m.
+ Đường Tây Thăng Long nối từ Tây Hồ Tây về đến Sơn Tây đã triển khai đến Tây Tựu

Vị trí Vinhomes Wonder Park

Giao thông đối ngoại xung quanh khu vực dự án Vinhomes Wonder Park :

+ Tiếp giáp phía Tây Nam dự án là đường Tân Hội, mặt cắt đường rộng 20m.
+ Chạy qua mặt chính của dự án là đường trục kinh tế Tây Thăng Long, quy mô đường 40m. Con đường này chạy thẳng tới chân phía Nam cầu Thăng Long nên rất thuận tiện khi ra sân bay Nội Bài.
+ Theo quy hoạch đường vành đai 4 rộng 120m chạy qua cạnh phía Nam của dự án. Tuyến đường này rất thuận lợi để di chuyển theo các hướng ra đường Đại lộ Thăng Long, đường Quốc lộ 1A.

Sau khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt mở rộng tuyến đường tây thăng long đi qua địa phận Đan Phượng.

Cụ thể, tuyến đường có chiều dài khoảng 9.970m, đi qua địa bàn các xã: Tân Lập; Tân Hội; Đan Phượng; Thượng Mỗ; Phương Đình, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Điểm đầu tuyến tại ranh giới hành chính giữa huyện Phúc Thọ và huyện Đan Phượng (đấu nối với tuyến đường trục phát triển huyện Phúc Thọ).

Điểm cuối tuyến tại ranh giới hành chính giữa huyện Đan Phượng và huyện Từ Liêm (đấu nối với tuyến đường từ khu công nghiệp Nam Thăng Long đến đường vành đai 4-đoạn trên địa bàn huyện Từ Liêm).

Đoạn tuyến từ ranh giới hành chính huyện Phúc Thọ và huyện Đan Phượng đến đường Vành đai 4, có mặt cắt ngang rộng 40m, bao gồm 2 lòng đường xe chạy rộng 10,5×2; dải phân cách giữa và vỉa hè 2 bên xác định phù hợp với cấu tạo mặt cắt ngang của tuyến đường Trục phát triển huyện Phúc Thọ.

Đoạn tuyến từ đường Vành đai 4 đến ranh giới hành chính huyện Đan phượng và huyện Từ Liêm có mặt cắt ngang rộng 60,5m, gồm 2 lòng đường xe chạy chính rộng 11,25mx2; 2 lòng đường gom rộng 7mx2; dải phân cách trung tâm rộng 6m; dải phân cách giữa lòng đường chính và đường gom rộng 2m; vỉa hè hai bên đường rộng 8m.

Với vị trí nằm trên các cung đường huyết mạch, Vinhomes Wonder Park sở hữu cho mình 1 vị thế tiềm năng phát Triển mạnh trong tương lai.Nằm trong quy hoạch lên quận vào năm 2020, hạ tầng tại đây sẽ được phát triển và hoàn thiện khi tập trung nhiều dòng vốn của thủ đô cũng như chủ đầu tư lớn khác.

Nằm bên bờ sông hồng mảnh đất đẹp, nằm ở vị thế cao, vị trí đắc địa, có nhiều thuận lợi, hưởng trọn những ưu thế về mặt phong thủy, “nhất cận thị, nhị cạn giang, tam cận lộ”. Nó sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn, thịnh vượng cho đại dự án nói chung và cho những chủ nhân sở hữu các căn hộ ở đây

Xem thêm tại đây: Vinhomes Wonder Park


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456