Tiểu Khu Biệt Thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay – Cuộc Sống Thăng Hoa

Mặt Bằng, Bảng Giá Tiểu Khu Biệt Thự Thạch Thảo Vinhomes Green Bay – Cuộc Sống Thăng Hoa

Tiểu khu Biệt thự Thạch Thảo là một không gian đầy cuốn hút được điểm xuyết bằng những vườn trúc dọc theo từng dẫy biệt thự, đan xen với tiểu cảnh nước và thảm thực vật phong phú . Cuộc sống của cư dân tiểu khu biệt thự thạch thảo sẽ thật lãng mạn giữa một miền xanh ngát, nơi nơi mọi bề bộn được bỏ lại sau lưng nơi trở về bình yên hằng mong mỏi.

Tổng quan biệt thự khu Thạch Thảo Vinhomes Green Bay:

– Biệt thự Song lập: 150 -264m2

– Biệt thự Liền kề: Diện tích 93,5 -157,5m2

Tiểu khu Thạch Thảo – Không gian sống đích thực cho những chủ nhân xứng tầm:

Nằm sát clubhouse nhà sinh hoạt cộng đồng hiện đại, không gian sinh hoạt văn hóa – văn nghệ – thể thao được thiết kế dành riêng cho cộng đồng Vinhomes Green Bay.

Hoàn toàn yên tâm tận hưởng bầu không khí trong lành cho cuộc sống thăng hoa với hồ điều hòa liền kề, điểm nhấn đặc trưng với vườn trúc đạm sắc xanh tạo cảm giác dễ chịu và thư thái nhất. Tiếp giáp với khu công viên trung tâm và hệ thống trường liên cấp Vinschool.

Với hệ thống tiện ích được thiết kế đan xen hợp lý bên trong và bên ngoài tiểu khu , biệt thự thạch thảo là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm 1 tổ ấm hoàn hảo, nơi cả gia đình cùng nhau quây quần cùng nhau tận hướng sắc nước mây trời nơi trẻ con được phát triển bên thiên nhiên tuyệt mỹ.

– Công viên trung tâm cho trẻ em

– Khu trường liên cấp

– Công viên liên hoàn

– Góc người cao tuổi

– Vườn thiền

Mẫu biệt thự song lập điển hình tại khu Thạch Thảo


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456