Thiết kế căn hộ và tiện ích Vinhomes Galaxy có gì nổi bật

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm về căn hộ tương lai, mang đến một cuộc đột phát trong thiết kế. Các căn hộ thế hệ 4.0 Vinhomes Galaxy  với thiết kế hiện đại, phong cách tương lai sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Nối tiếp cuộc hành trình kiến tạo những biểu tượng phồn vinh trên khắp cả nước, Dự án Vinhomes Galaxy sẽ đem lại bộ mặt hoàn toàn mới về thiết kế . Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup. Làn sóng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi toàn diện mọi mặt, trong đó bất động sản cũng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để không bị tụt hậu trong cuộc đua số.

Dự Án Chung Cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Minh hoạ căn hộ thông minh tại Vinhomes Galaxy

Vinhomes Galaxy hội tụ tinh hoa của cuộc sống công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất hứa hẹn mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng cư dân đẳng cấp.Với hàng loạt những tiện ích công nghệ của tương lai , không quá khó hiểu khi Vinhomes Galaxy trở thành một cái tên hot nhất thị trường BĐS phía tây nam thành phố, xứng đáng trở thành nơi đáng sống cho tầng lớp cư dân hiện đại, văn minh, sang trọng và đẳng cấp.

Dự Án Chung Cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Minh hoạ thiết kế Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Ở đẳng cấp thành đạt của những chủ nhân Vinhomes Galaxy hưởng thụ cuộc sống không còn là đích đến. Hưởng thụ cuộc sống trở thành một hành trình mà ở đó, chủ nhân Căn hộ Vinhomes Galaxy xứng đáng được tận hưởng những trải nghiệm khác biệt trên mỗi bước chân.

Tại Vinhomes Galaxy, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu – Vinhomes Galaxy được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

Dự Án Chung Cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

  • Hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Vinmart, Vinpro, Rạp Chiếu Phim,BBQ
  • Hệ thống sân chơi trẻ em, khu tập thể thao
  • Hệ thống y tế Vinmec, Giáo Dục – trường liên cấp Vinschool
  • Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Điều hòa trung tâm ổn định
  • Quản lý dịch vụ căn hộ chuyên nghiệp Vinhomes: Giặt là, in ấn, dọn phòng…..

Vinhomes Galaxy đồng bộ với môi trường sinh thái và hệ thống dịch vụ tiện ích, hạ tầng đồng bộ, kiến tạo phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu.

Nguồn: http://chungcuvinhomesgalaxy.com


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456