Khác Biệt Căn Hộ Soho Vinhomes Green Bay Với Sản Phẩm BĐS Khác

Một không gian làm việc hiện đại, một căn hộ mơ ước với đầy đủ tiện ích,một khoản đầu tư hợp lý sinh lời tốt, thanh khoản cao. Tất cả đều có trong Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Vậy sực khác biệt của dòng sản phẩm soho Vinhomes Green Bay với các dòng sản phẩm bất động sản thông thường khác là gì?

Pháp Lý?

Trích luật: “Theo Nghị định 99/2015 hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở, sau ngày 10/6/2016 các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân không được kinh doanh (KD) tại căn hộ chung cư (CC).”

Với 1 sản phẩm căn hộ thông thường chủ sở hữu căn hộ Không được phép hoạt động làm văn phòng giao dịch & không được phép đăng ký kinh doanh trên địa chỉ căn hộ đã mua. Tuy nhiên với sản phẩm Soho Vinhomes Green Bay thì bạn hoàn toàn được pháp luật công nhận quyền Đăng ký kinh doanh trên chính nhà ở của mình.

Là sản phẩm tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ để làm trụ sở văn phòng. Có thể đưa vào Giấy phép đăng ký Kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật, không bị ngăn cấm như các doanh nghiệp mở văn phòng tại tòa chung cư thông thường. Căn hộ soho ở các khu vực trung tâm để dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp kinh doanh khác.  Với căn hộ soho 2 chức năng để ở và làm văn phòng- Linh hoạt và chủ động trong thời gian làm việc và sinh hoạt.

Thoải Mái?

Với khu văn phòng đi thuê bạn sẽ phải chịu quy định chung của khối tòa nhà văn phòng như:thời gian làm việc hạn chế theo khuôn khổ, các dịch vụ công cộng chung…. tuy nhiên với căn hộ soho Vinhomes Green Bay đó không còn là vấn đề nữa. Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo của khu đô thị đẳng cấp giữa vị trí vàng của thủ đô với các tiện ích Clubhouse, bể bơi, khu thể thao, công viên hồ điều hoà…..bạn mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi. Nơi đem lại một cuộc sống tinh tế, đẳng cấp.

Tiết kiệm?

Chi phí thuê lớn với các tòa văn phòng cao cấp & phí dịch vụ là khá cao. Tuy nhiên với căn hộ Soho Vinhomes Green Bay bạn chỉ cần trả mức phí dịch vụ chung cư, thấp hơn nhiều so với phí DV văn phòng và tiện ích thì …. có hơn 100 cụm tiện ích của dự án đang chờ bạn.

Giá bán Căn Hộ Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Với mức chào bán tham khảo chỉ từ 900tr/ căn mức giá thấp hơn 25-30% so với căn hộ thông thường trong dự án. Việc sở hữu căn hộ Soho sẽ càng đơn giản hơn với chính sách tài chính không thể tốt hơn. Chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ bạn đã an nhiên sở hữu căn hộ Soho tại Vinhomes Green Bay với 30 tháng không lãi suất, ân hạn nợ gốc.

Tiềm năng cho thuê cao?

Thực tế ở các nước đã có kinh nghiệm phát triển dòng sản phẩm Soho như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùngthích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up. Theo ước tính hiện nay, số lượng start-up Việt Nam tuy chưa nhiều nhưng tiềm năng tăngt rưởng là rất lớn. Nhu cầu thuê văn phòng đại diện ngày càng cao khi các dự án đều đang làm chặt vấn đề quản lý văn phòng đang tồn tại trong chung cư.

Tính thanh khoản căn hộ soho?

kinh nghiệm từ các nước đi trước về dòng sản phẩm này cho thấy,bởi sở hữu diện tích tối ưu, SOHO thường có giá hấp dẫn hơn so với sản phẩm bất động sản truyền thống. Chính vì vậy, SOHO không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng. Ước tính trung bình, một căn hộSOHO có thể dễ dàng giao dịch mua đi bán lại trong vòng 1-3 tháng trong khi các sản phẩm bất động sản khác có thể sẽ mất 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn nữa.

Nhanh tay đăng ký để nhận thông tin về căn hộ Soho Vinhomes Green Bay và hình thức đầu tư mới vô cùng hấp dẫn này.

–> Có nên đầu tư: Soho Vinhomes Green Bay


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456