Soho Vinhomes Green Bay – Điểm Nóng Bất Động Sản Cuối 2017

Lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại trên thế giới, Soho Vinhomes Green Bay ra mắt hướng tới nhịp sống và làm việc năng động giữa trung tâm thủ đô. Hãy sống, làm việc và hưởng thụ trọn từng phút giây của cuộc sống bằng cách yêu chính nơi bạn làm việc và sống tại nơi bạn yêu! Sản phẩm đón đầu xu hướng của thế giới và là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Là sản phẩm tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ để làm trụ sở văn phòng. Có thể đưa vào Giấy phép đăng ký Kinh doanh theo đúng quy định của Pháp luật, không bị ngăn cấm như các doanh nghiệp mở văn phòng tại tòa chung cư thông thường. Căn hộ G3 Vinhomes Green Bay ở các khu vực trung tâm để dễ dàng tiếp cận với doanh nghiệp kinh doanh khác.

Theo những thông tin mới nhất, hiện nay, thị trường cho thuê phát triển mạnh tại thành phố lớn. Chỉ mới nửa đầu 2017, nhưng thị trường cho thuê tại Việt Nam, đặc biệt tại thành phố lớn tăng mạnh, ngân sách đổ vào thị trường ngày càng nhiều, đặc biệt tại phân khúc cao cấp đang có chuyển biến mạnh. Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam hội nhập, các công ty nước ngoài mở rộng tại Việt Nam, đặt văn phòng chi nhánh, vì thế, khách nước ngoài có nhu cầu thuê nhà ở để sống lâu dài ngày càng tăng cao. Là một thị trường được rất nhiều nhà đầu tư khai thác hiệu quả và sinh lời cao, ổn định, nhanh thu lại vốn

Nằm trong hệ thống hệ sinh thái của Vingroup, Toà G3 SOHO Vinhomes Green Bay còn có đầy đủ các tiện ích 5 sao của Vinhomes như Vincom, Vinschool…. điều tạo nên sự hấp dẫn của các dự án của Vingroup, điều đó càng làm tăng thêm giá trị của dự án.

Bên cạnh vị trí thuận lợi và tiện ích đẳng cấp các căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay đều được thiết kế thông minh với các thiết bị cao cấp từ các hãng danh tiếng thế giới để chủ nhân các căn hộ của dự án đều có được cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi. Các căn hộ tại dự án Vinhomes Green Bay đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng thiết kế và hoàn thiện nội thất cao cấp.

Nằm trong điểm nóng của bất động sản Hà Nội phía tây thành phố, Vinhomes Green Bay nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp. Khi nguồn cung chưa dồi dào thì phân khúc cao cấp ở khu vực phía tây vẫn là tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản.

VỊ TRÍ ĐÓN ĐẦU QUY HOẠCH: với vị trí đắc địa đối diện trung tâm hành chính quốc gia, với mức giá chào bán chỉ từ 30tr/m2 tiềm năng tăng giá của Soho Vinhomes Green Bay trong tương lai đã khá rõ rệt.

Tham khảo thêm: giá Soho Vinhomes Green Bay


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456