Soho G3 Vinhomes Green Bay – Viên Ngọc Sáng Giữa Lòng Kỳ Quan

Nằm trong nỗ lực đem đến cho khách hàng trải nghiệm thời thượng nhất, bên cạnh các toà căn hộ đẳng cấp G1 và G2, Vinhomes Green Bay bổ sung vào tổng thể dự án mô hình căn hộ văn phòng SOHO – đang trở thành xu thế phổ biến tại các thành phố lớn trên thế giới.

Đây là toà căn hộ cuối cùng mở bán của dự án, không những được sở hữu trọn vẹn những đặc quyền đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay – The Residence, toàn căn hộ Soho G3 Vinhomes Green Bay còn được đặc biệt chú ý nhờ vị trí hoàn hảo trong lòng dự án.

Với tầm nhìn 360 độ đắt giá kết hợp cùng thiết kế tối ưu để mọi phòng khách và phòng ngủ đều có cửa sổ đón nắng gió tự nhiên, một ưu thế ít dự án nào có được. Với lối thiết kế đặc trưng “toàn bộ không gian trong một không gian”, các căn hộ Soho Vinhomes Green Bay còn sở hữu hướng nhìn hoàn hảo ra công viên hồ điều hoà. Không có sự phân chia rõ ràng giữa phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp; không có sự tồn tại của các bức tường ngăn cách, căn hộ SOHO giúp chủ nhân và thiên nhiên hoà làm một. Dễ dàng “với tay lấy bất kì món đồ nào” trong phòng, chủ nhân căn hộ SOHO tại Vinhomes Green Bay còn dễ dàng “chạm vào thiên nhiên” với mảng xanh thân thiện được kết hợp hài hoà trong nội khu bên cạnh 100 tiện ích đẳng cấp.

Linh hoạt không gian sống với lối kiến trúc tối giản và nội thất thông minh, với chức năng có thể đăng ký văn phòng làm việc, bạn có thể kết hợp 3 nhu cầu trong 1 không gian khép kín: Sống – làm việc – hưởng thụ còn gì tuyệt vời hơn thế?

Ôm trọn không gian sinh thái giữa lòng Vịnh xanh Green Bay với hơn 8ha hồ điều hòa và công viên xanh mát. Liền kề hàng loạt tiện ích đẳng cấp, thuận tiện cho mọi hoạt động mua sắm, giải trí, giáo dục… giúp cuộc sống và con đường sự nghiệp của cư dân soho Vinhomes Green bay rộng mở hơn bao giờ hết.

Đặc biệt với chính sách bán hàng không thể hấp dẫn hơn “Nhận nhà trước, trả tiền sau”. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% sẽ được nhận nhà ngay và được hỗ trợ vay không lãi suất lên tới 65% giá trị căn hộ (đã gồm VAT 10%) trong vòng 30 tháng. Chỉ từ 200tr bạn đã sở hữu ngay căn hộ mơ ước của mình tại Vinhomes Green Bay.

Bạn đang cần một cuộc sống cận kề thiên nhiên và gắn kết hơn các thành viên gia đình? Các căn hộ soho Vinhomes Green Bay chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn ! Bởi sống tại đây, dù đang đứng ở bất cứ vị trí nào bên trong căn hộ, bạn vẫn có thể nghe tiếng người thân nói cười. Soho Vinhomes Green Bay chính là nơi cho bạn mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi. Nơi đem lại một cuộc sống tinh tế, đẳng cấp và mát lành bên những tán lá xanh.

Soho G3 Vinhomes Green Bay – Viên Ngọc Sáng Giữa Lòng Kỳ Quan

Xem thêm thông tin: căn hộ Soho Vinhomes Green Bay


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456