Kính Low E tại Vinhomes West Point Có Gì Đặc Biệt?

Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đem những vật liệu cao cấp nhất, đẳng cấp nhất đến từng căn hộ của dự án Vinhomes West Point. Sản phẩm Kính Low E dự kiến sẽ được chủ đầu tư Vingroup đem vào sản phẩm Vinhomes West Point – để tạo nên một kiệt tác về kiến tạo trong hiện tại và tương lai.

Kinh Low-E được nhắc đến khá nhiều trong thiết kế của các dự án thuộc Chủ đầu tư Vingroup. Đã có hàng loạt dự án được đầu tư hệ thống kính này như Vinhomes Ba Son, Vinhomes Centralpark…
Low-E là loại kính được đánh giá tốt nhất trên thế giới với kết cấu 2 lớp, ở giữa 2 lớp có khoảng không khí. Ở bề mặt của kính được phủ một lớp hợp chất đặc biệt, lớp này giúp kính phản xạ nhiệt chậm, giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm, phản xạ lại ánh mặt trời. Với kính Low-E không gian bên trong sẽ luôn giữ được nhiệt độ ổn định, tiếng ồn được tiêu giảm.
Kính Low-E bền đẹp, thân thiện với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Với sự ưu việt trong việc hạn chế truyền nhiệt, giúp cho các tòa nhà tại dự án “xanh” hơn, những vẫn giữ nét thẩm mỹ tối đa.Không những vậy, kính Low-E còn góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và đặc biệt giảm chi phí điện, điều hòa cho cư dân tại dự án.

– Giữ nhiệt độ trong phòng ổn định : kính Low-E giúp ngăn chặn và giảm sự truyền nhiệt từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong.
– Kính Low-E có thể thích nghi với khí hậu nhiệt đới, cả kính phủ cứng và kính phủ mềm đều có thể dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh, có thể là kính đơn hoặc kính hộp.

Kính Low-E là loại kính cao cấp, có giá thành cao so với các loại kính chịu lực thông thường. Với sự đầu tư lớn, Vingroup mong muốn dự án Vinhomes West Point trở thành khu đô hiện đại, tổ ấm đáng mơ ước và trở thành điều đáng tự hào của Chủ đầu tư.

Nguồn: http://giavinhomeswestpoint.com


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456