Dự Án Chung Cư Vinhomes Ocean Park Có Thực Sự Uy Tín Và Đáng Đầu Tư?

Những thông tin về dự án Chung Cư Vinhomes Ocean Park vừa chính thức mở bán những căn đầu tiên đã khiến đông đảo các nhà đầu tư sốt sắng và vô cùng mong chờ. Bởi lẽ, sau hàng loạt các dự án về nhà ở, căn hộ, chung cư thì lâu lắm rồi người ta mới lại thấy một dự án siêu chất cả về chất lượng và uy tín đến thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Vinhomes Ocean Park liệu có thực sự uy tín và xứng đáng để đầu tư không nhé!

Chung Cư Vinhomes Ocean Park- uy tín từ nhà đầu tư

Vinhomes Ocean Park được chính thức giới thiệu với vai trò chủ đầu tư là VinGroup. Nhắc đến đơn vị này, có lẽ, tất cả các nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản đều không còn quá xa lạ. Là tập đoàn hùng mạnh và giữ vị trí SỐ 1 hiện nay tại nước ta, VinGroup không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản- xây dựng mà đây còn là tập đoàn đa ngành, phát triển thành công ở nhiều lĩnh vực: y tế, giao dục, thương mại, giao thông,…

Có người nói rằng, VinGroup đang thực hiện ước mơ mà ở đó, cư dân sẽ đi xe VinFast, khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Vinmec, đi học tại Vinschool, VinUni,..và Vinhomes Ocean Park chính là nơi sống đầy lý tưởng mà VinGroup dày công xây dựng và vùng ngoại ô của Hà Nội.

Bằng việc tập trung khai thác vào những thế mạnh và cùng khả năng vận dụng tốt những năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, VinGroup cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, bền vững. Sau hàng loạt các thành công của các siêu dự án trước đó: Vinpeals Phú Quốc, Vin Smart City, Vinhomes Royal City,…VinGroup ngay lập tức bắt tay vào thực hiện đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park. Dự án được hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá, trở thành dự án trọng điểm về thu hút đầu tư, mang đến không gian sinh sống tiện nghi và khả năng sinh lời hiệu quả.

Vinhomes Ocean Park – tiến độ vẫn đang được duy trì

Là một trong số ít các nhà thầu luôn minh bạch về tiến độ thi công của dự án, chủ đầu tư VinGroup chưa từng chậm trễ trên bất kì mặt trận thi công nào. Điều này cũng đang diễn ra với chính Vinhomes Gia Lâm. Khởi công chính thức vào quý II năm 2018, dự án được xem là có tốc độ thi công thần tốc, với thời gian dự kiến sẽ bàn giao vào quý III năm 2020. Hiện nay toàn bộ dự án đã, đang đi vào hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Tính đến tháng 3/2019 dự án đã hoàn thành được rất nhiều các phân khúc hạng mục: đã thực hiện triển khai thi công móng 6 tòa R11,12,15,16,17, thi công cọc khoan nhồi 9 tòa R1,2,3,5,6,7,8,9,10 phân khu Rive, đối với phân khu The Sea đang đảm bảo tiến độ triển khai thi công móng 17 tòa, hạ tầng giao thông nội khu dự án đã được hoàn thành,…

VinGroup cũng đã công bố chính thức bảng giá của tất cả các loại hình căn hộ, biệt thự, shophouse thuộc dự án. Với khoảng giá đa dạng và tương xứng với chất lượng thi công. Tùy theo từng diện tích mà các căn hộ, biệt thự được chào bán với khung giá hết sức thích hợp. Mức giá bán này được xem là vô cùng phù hợp và đáng sở hữu cho những khách hàng mong muốn sở hữu dự án với cả 2 nhu cầu là sinh sống hoặc đầu tư cho thuê.

Có thể thấy, với sự uy tín của chủ đầu tư cùng hàng loạt các tiện ích và ưu điểm nổi bất, dự án Vinhomes Ocean Park chính là địa chỉ lý tưởng để các nhà kinh doanh có thể đầu tư sinh lời hoặc các khách hàng có nhu cầu mong muốn tìm kiếm nhà ở để an cư, lập nghiệp.

Nguồn: https://chungcuvinhomesoceanpark.vn


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456