Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Green Bay Mễ Trì Nơi Cuộc Sống Trọn Vẹn

Việc xây dựng khu đô thị sinh thái ngay trong lòng thủ đô đang được tất cả mọi người quan tâm. Từ đó, Tập doàn Vingroup lại tiếp tục cho ra Dự Án Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm về phía Tây thành phố

Phối cảnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Kiến trúc xanh giữa lòng Hà Nội

Việc xây dựng đô thị sinh thái là điều cần thiết để hạn chế tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa và các dấu hiệu suy thoái đô thị ngày một tăng.

Dự án Vinhomes Mễ Trì nằm trong chuỗi dự án Bất Động Sản của Vinhomes. Ở đây, là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại, tiện nghi – sang trọng và quang cảnh hồ nước – cây xanh. Chắc chắn sẽ đem lại cho khách một cuộc sống hoàn hảo, yên bình ngay giữa Thủ đô sầm uất.

Vinhomes Green Bay, phần cảnh quan thiên nhiên quan trọng mang đến cho Hà Nội một nét duyên thầm, một sự đối lập bất ngờ giữa mênh mông mặt nước với sự đông đúc, chật chội của phố phường. Các hồ nước còn có vai trò định hình cảnh quan kiến trúc của các công trình xung quanh, giúp cho các công trình kiến trúc có cơ hội phô diễn và nhờ đó và nâng giá trị thẩm mỹ của các công trình.

Ba tòa của chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được liên kết bởi những hàng cây xanh và vườn hoa tuyệt đẹp. Giúp cho cư dân có một không gian lý tưởng để cư dân trong tòa tháp có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa ngắm toàn cảnh thành phố Hà Nội.


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456