Đầu Tư Căn Hộ 1 Phòng Ngủ Vinhomes Mễ Trì 2- Sinh lời nhanh, thanh khoản tốt

Các căn một ngủ là kênh sinh lời “vàng” của các nhà đầu cơ kỳ cựu, luôn được săn đón nhất vào thời điểm mở bán. Nhất là đối với các dự án nằm tại khu vực phía Tây Hà Nội này, khi tập trung rất nhiều cộng đòng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc lâu dài nhất là người Trung Quốc và Hàn Quốc. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư căn 1 ngủ tại dự án Vinhomes Mễ Trì 2 là quyết định sáng suốt cho các nhà đầu tư BDS sảnh sỏi.

Nội Thất Bàn Giao Căn 1 Ngủ Dự Án Vinhomes Mễ Trì 2

Căn 1 ngủ dự án Vinhomes Mễ Trì 2

Căn 1 phòng ngủ Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 có diện tích từ 37m2 đến 45m2, được thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng phòng. Hệ thống cửa sổ và cửa ban công được sử dụng kính hộp 3 lớp kịch trần đón trọn ánh sáng tự nhiên, gió mát trong lành từ hồ điều hòa và khuôn viên cây xanh đồng thời tiết kiện điện năng cho căn hộ. Chủ đầu tư chia ra 2 hình thức bàn giao căn hộ:

  • Bàn giao thô: Chỉ hoàn thiện phần thô, có cửa sổ và cửa chính, phần tường sơn lớp lót. Giá sẽ rẻ hơn loại hình giao full nội thất liền tường từ 4tr/m2 thông thủy.
  • Bàn giao full nội thất liền tường: Căn hộ được thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn nước ngoài bao gồm tủ bếp, tủ quần áo âm tường, trần thạch cao cùng hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa Daikin, cửa ra vào và sàn từ gỗ chống cháy chống ẩm cao cấp, nội thất công trình phụ cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Đức như Duravit, Hangrohe,…

Có nên đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Mễ Trì 2?

Theo số liệu được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thống kê, tính đến quý I/2017, cả nước có gần 84.000 lao động nước ngoài thuộc diện cấp phép lao động, trong đó 90% chưa sở hữu bất động sản. Khảo sát về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp nước ngoài thì mức đầu tư dao động trung bình từ 1.500 – 5.000 USD/tháng. Nhất là khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đang rất khan hàng các căn hộ chung cư cao cấp do khu vực này tập trung lượng lớn người Hàn Quốc và Trung Quốc, việc đầu tư căn 1 ngủ Vinhomes Mễ Trì 2 vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

  • Sinh lời nhanh: Với mức giá cho thuê tham khảo từ 18-20$ /m2 đối với căn hộ cùng vị trí, các căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án lớn đầy đủ tiện ích như Vinhomes Mễ Trì 2 hoàn toàn có thể cho thuê với giá 12 -14tr/tháng, tương đương tỷ suất sinh lời 6-8% cao hơn nhiều so với gửi ngân hàng.
  • Thanh khoản tốt: mọi sản phẩm của chuỗi chung cư cao cấp Vinhomes đều giữ giá rất tốt và khả năng tăng giá cao.

Có thể nói đầu tư căn 1 ngủ tại dự án Vinhomes Mễ Trì 2 là quyết định sáng suốt cho các nhà đầu cơ lâu dài. Khi vốn bỏ ra ban đầu ít mà lợi nhuận thu lại cao đi kèm hàng trăm tiện ích hoàn hảo của dự án.


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456