Chính Thức Đổi Tên Dự Án Vincity Sportia Thành Vinhomes Sportia

Như vậy ngày hôm nay 20/3 chủ đầu tư Vinhomes đã công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, nhằm đẩy mạnh phát triển các đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Dự án Vincity Sportia chính thức được đổi tên mang thương hiệu Vinhomes, tên dự án được đổi thành Vinhomes Sportia. Đây là tin vui bất ngờ dành cho hơn 1000 khách hàng đầu tiên đã may mắn sở hữu cho mình một sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes với giá bán rất hời?

Minh họa đại đô thị Vinhomes Sportia

Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theo mô hình “Singapore và hơn thế nữa”, VinCity Sportia hội tụ đầy đủ điều kiện để chuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Trong đó, dòng sản phẩm đầu tiên Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành Vinhomes Sapphire.

Dòng sản phẩm thứ hai – Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

Dòng sản phẩm thứ ba – Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Sau quy hoạch, đại đô thị Vincity Sportia mô lớn sẽ mang tên Vinhomes Sportia và có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond. Như vậy dự kiến chủ đầu tư Vinhomes sẽ hoàn thiện và xây dựng thêm nhiều tiện ích đẳng cấp nữa tại dự án Vinhomes Sportia nhằm mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo hơn.

Nguồn: https://chungcuvinhomessportia.com


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456