Căn Hộ Officetel- Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì Có Nên Mua Đầu Tư ?

Căn Hộ Officetel- Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì Có Nên Mua Đầu Tư? thông tin offictel Toà G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì, giá căn hộ soho Vinhomes Mễ Trì

Có nên mua đầu tư căn hộ Officetel G3- Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì?

Đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes mễ trì vừa là nơi để ở, vừa làm văn phòng rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại, năng động, đặc biệt là gia đình mới kết hôn, giới trẻ khởi nghiệp, văn phòng đại diện, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Mô hình Officetel với chức năng 3 trong 1: sống – làm việc – hưởng thụ trong một căn hộ còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tại hà Nội, lần đầu tiên chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt căn hộ SoHo là tòa G3 Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ thu hút các nhà đầu tư bởi giá phù hợp và chính sách bán hàng cực tốt cho một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Như vậy, mua đầu tư căn hộ Officetel ( SOHO) cho thuê đang là xu hướng đầu tư mới, hot nhất, sinh lời cao.

Thiết kế căn hộ Soho tòa G3 Chung cư Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay có 3 tòa tháp trong đó G1 và G2 là tòa tháp căn hộ, tòa G3 là tòa Officetel.

Trong đó, tòa G3 Officetel Vinhomes Green Bay có những ưu điểm:

Thứ nhất, sản phầm đặc biệt phù hơp với giởi trẻ hiện đại, gia đình mới cưới, cộng đồng khởi nghiệp năng động, người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam… nếu khách hàng mua để ở, sẽ được hưởng những quyền lợi của một cư dân Vinhomes, sử dụng các tiện ích từ bể bơi, sân tennis, gym, spa… Khách hàng mua làm văn phòng cũng sẽ được ưu đãi như một văn phòng từ sảnh lounge, sảnh tiếp tân, khu hội họp… Căn hộ Soho chung cư Vinhomes Mễ Trì hướng tới phong cách sống năng động, thời thượng bậc nhất.

Thứ hai, thiết kế mở đa công năng: Thiết kế linh hoạt diện tích phù hợp từ 30 – 60m2 chủ yếu 1 phòng ngủ, 1,5 phòng ngủ, 2 phòng ngủ phù hợp với mục đích sống- làm việc- hướng thụ trong cùng một không gian. Các căn hộ Soho Vinhomes Mễ Trì là những căn Studio thông minh, hiện đại.

Thứ ba, chính sách bán hàng, ưu đãi: chính sách hỗ trợ tài chính của ngân hàng vay vốn đến 65% giá trị căn hộ, hộ trợ lãi suất đến khi nhận thông báo bàn giao nhà. Khách hàng chỉ cần đóng 20% là đã có thể sở hữu một căn hộ hiện đại đẳng cấp 5 sao chung cư Vinhomes Green Bay.

Thứ tư, tiềm năng gia tăng giá trị bền vững

Tính bền vững, khả năng giữ giá tốt khi thị trường biến động cũng như tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản, với 1 sản phẩm của Vinhomes với giá bán hấp dẫn thì tiềm năng tăng giá của Vinhomes Green Bay là rất lớn.

Thứ 5, khả năng sinh lời hấp dẫn: Hiện nay, theo quy định của luật pháp Việt Nam, các căn hộ chung cư không được phép đăng ký kinh doanh, không dùng căn hộ chung cư làm văn phòng. Nên nhu cầu cho thuê văn phòng, đặc biệt ở các khu đô thị hiện đại rất lớn. Giá cho thuê văn phòng trung bình 20$/m2 nên khả năng sinh lời ở những căn hộ Officetel này rất hấp dẫn. Mua đầu tư căn hộ Officetel cơ hội sinh lời cao, cao gần gấp đôi so với việc khách hàng mua đầu tư căn hộ cho thuê.

Thứ 6, giá bán căn hộ Soho vinhomes Green Bay Mễ Trì hấp dẫn: So với giá trị một căn hộ cao cấp khác thì giá bán căn hộ Soho này tốt hơn rất nhiều. Với giá bán dự kiến Chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Soho tọa lạc tại khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội

+, Đối với căn hộ SOHO của Green bay, khách hàng sẽ được phép đăng ký kinh doanh, sử dụng làm văn phòng để tiếp đón khách hàng.

Căn hộ SOHO tòa G3 Vinhomes Green Bay với diện tích nhỏ, sẽ thu hút nhiều gia đình trẻ, hay những người độc thân làm việc tại các khu Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm muốn sống trong một khu đô thị văn minh, có quần thể mà giá tiền thuê nhà hợp lý, rẻ.

Thông tin toà Officetel – Soho Vinhomes Green Bay:

Số tầng nổi: 40 Tầng

Tầng thương mại: 2

Tầng hầm: 3

Tổng số căn / sàn: 36 căn

Diện tích:

Căn 1PN: 29-30m2

Căn 1,5PN: 55,1 m2

Căn 2PN: 61,8m2

Hướng chính: Tây Nam, Đông Bắc

Thiết kế điển hình toà G3 Vinhomes Green Bay:

Mặt bằng Officetel G3 Vinhomes Green Bay

Mặt Bằng Layout Căn Hộ Soho G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Diện tích 28-32m2

Diện tích: 57m2

 


Diện tích: 62m2


Để biết thêm chi tiết về mặt bằng, chính sách, giá bán căn hộ Soho Vinhomes Mễ Trì và cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn này, khách hàng vui lòng liên hệ:

–> Thông tin toà soho: G3 Vinhomes Green Bay

Website: Officetel Vinhomes West Point


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456