4 Lý Do Nên Mua Đầu Tư Khách Sạn Hoà Bình Green Hội An?

Đầu tư Condotel – Căn hộ khách sạn chưa bao giờ hết hot. Hội An mảnh đất mầu mỡ cho các nhà đầu tư với tỉ lệ lấp phòng luôn đạt trên 80% mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Hoà Bình Green Hội An chuẩn bị ra mắt là một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư trong cuối năm 2018.

Cùng phân tích một vài yếu tố để các nhà đầu tư đưa ra quyết định cuối cùng có nên mua Khách Sạn Hoà Bình Hội An hay không?

Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý chuyên nghiệp:

Thương hiệu Hoà Bình Group đã khẳng định uy tín qua các toà nhà 5 sao tại Hà Nội như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt, Hoà Bình Green Apartments tại số 2 dốc K80 đường Bưởi và tổ hợp Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai. Năm 2018 Hoà Bình Group khai trương tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp tại Đường Lê Văn Duyệt, Thành Phố Đà Nẵng, là tổ hợp khách sạn 5 sao quốc tế với bể bơi vô cực dát vàng đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Không đơn thuần là căn hộ khách sạn để lưu trú mà Hoà Bình Green Hội An còn có hệ thống tiện ích phong phú và độc đáo, mang đến tiềm năng sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư như Casino, trung tâm thương mại đẳng cấp, bể bơi dát vàng, khu vui chơi trẻ em , phòng khám quốc tế, gym ,spa…….

Lợi nhuận cam kết hấp dẫn từ Hoà Bình Green Hội An:

Ngay trong năm đầu tiên, chủ đầu tư Khách Sạn Hoà Bình Hội An đã trả lợi nhuận tối thiểu 10,5% và tăng lên tới 14,5% vào năm thứ 5, nếu gộp cả giá trị 20 đêm nghỉ miễn phí hàng năm. Mức lợi nhuận này cao vượt trội so với cam kết phổ biến trên thị trường căn hộ khách sạn là từ 8-10% và cao hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm ngân hàng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Hoà Bình Green Hội An và đơn vị quản lý danh giá: Ascott

Vậy việc bắt tay với đơn vị quản lý quốc tế mang lại những lợi ích gì?

Đầu tiên và rõ ràng nhất, là chất lượng dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Những đơn vị quản lý ngoại uy tín áp dụng tiêu chuẩn về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để đảm bảo dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn thế giới. Như vậy, cho dù nghỉ dưỡng tại một quần thể tại Việt Nam, khách hoàn toàn vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém các nước phát triển khác.

Với mạng lưới khách hàng sẵn có rộng lớn trên toàn thế giới, thì các đơn vị quản lý nước ngoài có ưu thế hơn trong việc tiếp cận, thu hút khai thác hiệu quả nhất đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Với sự quản lý vận hành bởi Ascott – Khách hàng hoàn toàn yên tâm về hiệu suất khai thác và tính chuyên nghiệp về dịch vụ căn hộ tại dự án Hoà Bình Hội An

Bởi vậy, các nhà đầu tư thông thái chắc chắn sẽ lựa chọn một sản phẩm tốt, một chủ đầu tư uy tín và một vị trí sáng giá kèm theo chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn và an toàn bởi cam kết bảo lãnh của ngân hàng quốc tế. Hoà Bình Green Hội An – đáp ứng mọi nhu cầu đó của nhà đầu tư. Hãy đăng ký đặt mua căn hộ Hoà Bình Hội An ngay từ hôm nay để sở hữu cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

xem thêm thong tin dự án: Hoà Bình Hội An


TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT, ĐĂNG KÝ NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ

Hotline: 0906 616 456